Thải độc tố cơ thể bằng nhụy hoa Nghệ tây nên dùng như thế nào mới hiệu quả?

Việc sử dụng các loại thức ăn nhanh, uống nhiều rượu bia, thức quá khuya, làm việc căng thẳng, môi trường ngày càng ô nhiễm,…khiến có thể hấp thu vào bên trong lượng chất độc lớn mỗi ngày. Chính vì thế, sử dụng nhụy hoa Nghệ tây để thải độc là cách làm rất khoa học, hiệu quả giúp bạn hạn chế tối đa những tác động tiêu cực từ các vấn đề kể trên

Làm thế nào để dùng nhụy hoa Nghệ tây thải độc cho cơ thể hiệu quả?

Sở dĩ sức khỏe con người ngày một kém đi theo sự tăng dần của tuổi tác là vì quá trình lão hóa tự nhiên diễn ra ngay sau tuổi 25. Hơn thế nữa, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, hiệu ứng nhà kính đang tác động trên diện rộng hơn cùng hàng loạt tác nhân khác khiến cơ thể chịu nhiều tác động tiêu cực.

Điều này làm chất độc trong cơ thể tích tụ ngày một nhiều. Nếu không kịp thời thải độc, chúng sẽ quay lại “đầu độc” hệ quan khiến bạn ngày càng suy kiệt về tinh thần cũng như thể chất. Ngoài việc kết hợp dùng các sản phẩm tinh sạch, lành tính, việc tận dụng tác động tuyệt vời của nhụy hoa Nghệ tâyđang là phương pháp không ít người lựa chọn.

Để uống nhụy hoa Nghệ tây hiệu quả giúp thải độc nhanh chóng, bạn nên dùng tra Saffron vào mỗi buổi tối trước lúc đi ngủ khoảng 30 phút. Bởi lẽ thời gian ngủ là lúc cơ thể tăng cường các hoạt động trao đổi chất, thải độc rất hiệu quả.

Saffron có chứa rất nhiều vitamin A, B, C, E cùng hàng loạt khoáng chất, Sắt, Kẽm, Axit Folic,…do đó nó một mặt cung cấp năng lượng để chức năng của gan và thận hoạt động mạnh mẽ hơn. Mặt khác, nhụy hoa Nghệ tây còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, sản phẩm cũng kích hoạt cơ chế thải độc diễn ra mạnh mẽ hơn trong quá trình nghỉ ngơi.

Dùng bao nhiêu nhụy hoa Nghệ tây là đủ?

Đừng vội lo lắng vì giá nhụy hoa Nghệ tây không hề rẻ. Thực tế với hàm lượng chỉ khoảng 3-5gam mỗi tháng, số chi phí mà bạn bỏ ra để có những tác dụng tuyệt vời từ dòng sản phẩm này rất hợp lý.

Theo FDA, mỗi ngày một người trưởng thành chỉ nên dùng khoảng 50 sợi Saffron. Điều này tương đương với khoảng 0.01 gam nhụy hoa Nghệ tây.

Đối với phụ nữ mang bầu, trong ba tháng đầu bạn chưa nên dùng nhụy hoa Nghệ tây cũng như các chất bổ khác. Bởi lẽ đây là thời điểm rất nhạy cảm, thai nhi đang trong giai đoạn “làm tổ”, các kết nối còn rất lỏng lẻo. Do đó bất cứ tác động lạ nào cũng có thể gây ra ảnh hưởng không tốt đối với trẻ.

Ngoài ra, nếu cần mua nhụy hoa Nghệ tây chính hãng đừng quên kết nối với Phúc An ngay sau bài viết này bạn nhé!