Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã đến với chúng tôi!

Công Ty TNHH Sản Xuất & Dịch Vụ Phúc An hiện là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Tổ Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa, Tổ Yến Chưng Sẵn,Tổ Yến Chưng Tươi, Sản Phẩm Từ Thiên Nhiên, Quà tặng cá nhân & Doanh nghiệp.

Không khó để nhận ra thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt ở bất cứ ngành hàng, lĩnh vực nào. Chính vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập, Phúc An chú trọng đến chất lượng cũng như xây dựng rõ cho mình chiến lược, hướng đi cụ thể. Với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đặt giá trị chất lượng ngang hàng thương hiệu sản phẩm.

SỨ MỆNH

Để có thể thực hiện, Phúc An luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh của mình, không ngừng nổ lực, sáng tạo từ những việc nhỏ nhất để chất lượng dịch vụ trở nên hoàn mĩ, mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hang. Phúc An tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu đến từ Yến sào thiên nhiên, để mang đến cho cộng đồng cơ hội sử dụng một trong những sản vật quý báu mà thiên nhiên ban tặng, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống tốt đẹp an nhiên.

TẦM NHÌN

Liên tục nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng thông minh khoa học, công nghệ tiên tiến vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đến từ Yến sào; có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực Yến sào.
Là thương hiệu Việt Nam chấp cánh đưa nông sản Việt Nam nói chung và Yến sao Việt Nam nói riêng có tên trên bản đồ nông sản thế giới, sánh ngang với các thương hiệu nông sản nổi tiếng của các cường quốc nông nghiệp trên thế giới.

Và chúng tôi Cam kết luôn đồng hành cùng bạn để mang lại những điều tốt đẹp hơn nữa cho cuộc sống. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý đối tác, khách hàng bấy lâu nay. Mong rằng, điều này sẽ còn được củng cố hơn nữa trong tương lai thịnh vượng!

Trao Phúc An – Trao Sức Khỏe Vàng!

GIẤY CHỨNG NHẬN VỀ SẢN PHẨM CỦA PHÚC AN

ĐỘC QUYỀN SAFFRON BAHRAMAN CỦA CÔNG TY TÂY Á TẠI VIỆT NAM